เราแนะนำให้คุณอ่านเงื่อนไขเหล่านี้อย่างละเอียดก่อนดำเนินการสั่งซื้อ โดยซื้อจาก Lumiscan LEDLab (Thailand) Co. Ltd. และตรวจสอบการยืนยันแสดงว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างไม่มีเงื่อนไข บุคคลหรือนิติบุคคลที่ได้ทำการซื้อแล้วถือเป็นลูกค้าหรือลูกค้าภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เท่านั้น

วิธีการจัดส่งและนโยบาย

ตัวเลือกการจัดส่งของเรา ได้แก่ :

รับที่สถานที่ของเรา

Kerry Express, EMS และ DHL: การจัดส่งแบบด่วนถึงประตูบ้านโดยปกติจะใช้เวลา 2 วันทำการในพื้นที่ส่วนใหญ่และปริมาณไม่เกิน 25 กิโลกรัม

ไปรษณีย์ไทย LOGISPOST: พัสดุขนาดใหญ่และใบสั่งซื้อจำนวนมากจะต้องรวบรวมจากที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่หรือภูมิภาคของคุณ

โดย Trucking. อาจมีการเสนอค่าขนส่งของอัตราจำนวนมากสำหรับการขนส่งเฉพาะในอัตราปริมาตร 2,000 กิโลกรัมโดยรถบรรทุกในพื้นที่

เมื่ออยู่ในตะกร้าสินค้าระบบของเราจะแสดงตัวเลือกในการเลือกผู้จัดส่งที่ถูกใจคุณเราขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งแบบแยกหรือกลุ่มย่อยเมื่อจำเป็น

โดยทั่วไปผู้ให้บริการจัดส่งจะจัดให้ภายในหนึ่งวันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน (นี่ไม่ใช่สัญญาในการให้บริการบางครั้งอาจใช้เวลา 1 – 5 วันทำการหลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงิน)

Kerry Express, DHL Ecommerce Express, EMS และ Thailand Post Logistics เป็นผู้ให้บริการจัดส่งขึ้นอยู่กับปริมาณการจัดส่งและปลายทางของคุณ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดเตรียมการขนส่งสินค้าโดยตรงตามคำขอเฉพาะของคุณหรือเพียงแค่เตรียมคำสั่งซื้อของคุณเพื่อไปรับที่สถานที่ของเรา

ระยะเวลาและเงื่อนไขการจัดส่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ให้บริการที่เลือกอย่างเคร่งครัด Lumiscan LEDLab (Thailand) Co. , Ltd. จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อการเรียกร้องที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งการดำเนินการคำสั่งซื้อล่าช้าหรือการจัดส่งล่าช้าหลังจากส่งมอบอย่างถูกต้องและเป็นเอกสารให้กับผู้จัดส่งหรือสำหรับการจัดส่งที่สูญหายหรือไม่สามารถจัดส่งได้เนื่องจากการระบุที่อยู่ไม่ถูกต้องหรือผู้รับไม่สามารถ รับการแจ้งการจัดส่งหรือการโทร

เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียความเสียหายค่าใช้จ่ายหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความล่าช้าในการจัดส่งที่เกิดจากบุคคลที่สามผู้ให้บริการจัดส่งหรือบริการจัดส่งอื่น ๆ ที่จัดให้มารับที่สถานที่ของเรา

สามารถระบุหลักฐานการจัดส่งได้ตามคำขอและรหัสติดตามจะแสดง / จัดส่งทางอีเมลเมื่อมีให้โดยผู้จัดส่ง

ที่อยู่จัดส่งของคุณต้องประกอบด้วย:

  • ที่อยู่ (หมู่)
  • อำเภอ (อำเภอ)
  • ตำบล (ตำบล)
  • จังหวัด (จังหวัด)
  • รหัสไปรษณีย์
  • หมายเลขโทรศัพท์ในพื้นที่.

เราไม่รับประกันวันที่หรือเวลาจัดส่งโดยประมาณที่ระบุเนื่องจากการดำเนินการของผู้จัดส่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา แม้ว่าเราจะให้การสนับสนุนกับปัญหาการขนส่งหรือการจัดส่งอย่างแน่นอน แต่ความรับผิดชอบในการจัดส่งของเราจะสิ้นสุดที่การส่งมอบให้กับผู้จัดส่ง

ในกรณีที่เงื่อนไขเหล่านี้ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการสั่งซื้อของคุณโปรดจัดเตรียมการขนส่งที่สะดวกของคุณเองโดยทำเครื่องหมายที่ “รับที่สถานที่ของเรา”

หมายเหตุ:

คุณต้องเปิดพัสดุทั้งหมดของคุณที่แผนกต้อนรับและรายงานหากมีการขาดแคลนหรือเสียหายภายใน 7 วัน (168 ชั่วโมง) ของเวลา / วันที่ได้รับ เราจะไม่รับผิดชอบต่อการขาดแคลนหรือข้อบกพร่องหากบรรจุภัณฑ์ถูกจัดเก็บโดยไม่ได้ติดตั้งอุปกรณ์เพื่อให้บริการภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเมื่อจัดส่ง

ลูกค้าที่ชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อทางอีเมลก่อนทำการชำระเงิน คำสั่งซื้อที่ชำระด้วย PayPal หรือบัตรเครดิตอาจใช้เวลาดำเนินการนานขึ้น

หากด้วยเหตุผลที่ไม่คาดคิดคำสั่งซื้ออาจล่าช้าหรือไม่สามารถดำเนินการหรือปฏิบัติตามได้เราจะไม่รับผิดชอบต่อการเสื่อมโทรมของสระว่ายน้ำบ่อน้ำหรือน้ำในตู้ปลาหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง เราจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียทางการค้าหรือการแสวงหาประโยชน์ทางการค้าในช่วงเวลาที่หยุดทำงานหรือความล่าช้าของโครงการก่อสร้าง

เมื่อจัดส่งแล้วจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้อีกต่อไป การนำเข้าพิเศษหรือผลิตภัณฑ์ตามคำสั่งซื้อไม่สามารถยกเลิกและไม่มีการคืนเงิน

วิธีการชำระเงินและตัวเลือก

ในหน้าชำระเงินของคุณคุณจะพบตัวเลือกการชำระเงินต่อไปนี้:

1. โอนเข้าบัญชีของเรา (โอนเงินผ่านธนาคาร ATM ไอแบงก์กิ้ง)

คุณจะได้รับคำแนะนำทั้งหมดทางอีเมลภายในไม่กี่วินาทีเพื่อโอนเงินเต็มจำนวนไปยังบัญชีของเราที่

ธนาคารไทยพาณิชย์สาขา: BTS อ่อนนุช TescoLotus
บัญชี Benefficiary: Lumiscan LEDLab (Thailand) Co. , Ltd.

เลขที่บัญชี: 46804934321

BIC: SICOTHBK

คุณจะต้องส่งอีเมลถึงเราหรือไลน์ SMSN ถึงเราเพื่อสแกนสลิปการทำธุรกรรมไฟล์รูปภาพและระบุหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณไปที่:

  • อีเมล: sales@lumiscanled.com
  • Line/SMS: 087 506 1231

ความล้มเหลวในการดำเนินการดังกล่าวอาจทำให้การประมวลผลคำสั่งซื้อและการจัดส่งของคุณล่าช้า

2. PayPalGateway และการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิตผ่าน PayPal

3.SCB Secure Payment Gateway

ธนาคารไทยพาณิชย์: เป็นแพลตฟอร์มพิเศษที่รับประกันประสบการณ์การใช้งานสูงสุดสำหรับลูกค้าชาวไทย ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วยบัตรเครดิต / เดบิตหรือบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตผ่าน 2C2P

ยอมรับรหัส ThaiQR และ Payment Link

4. สำหรับลูกค้า B2B ที่อยู่นอกประเทศไทยเรารับชำระเงินด้วยบริการดราฟท์ธนาคารต่างประเทศ SWIFT IBAN หรือโอนสาย

กรุณาสั่งซื้อทางออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสั่งซื้อสินค้าที่ถูกต้อง คำสั่งซื้อที่ซ้ำกันจะถือเป็นความผิดพลาดของลูกค้า มีการสรุปคำสั่งซื้อเมื่อคุณชำระเงิน โปรดตรวจสอบและตรวจสอบว่าข้อมูลนี้ถูกต้อง 100% ก่อนที่คุณจะดำเนินการชำระเงิน

เรารับชำระเงินในสกุลเงินบาทเท่านั้น (THB) สินค้าจะถูกจัดส่งตามฐานการชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น การชำระเงินทั้งหมดที่ได้รับหลัง 12.00 น. ตามเวลาไทย (GMT + 7) จะดำเนินการภายในวันทำการถัดไป คุณจะต้องแสดงหลักฐานการชำระเงินของคุณให้เราทราบก่อนจึงจะสามารถจัดส่งสินค้าได้

คำสั่งซื้อจะถูกยกเลิกหากไม่ได้รับการชำระเงินภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้โปรดเก็บและส่งสำเนาหรือภาพหน้าจอของคำสั่งซื้อที่ได้รับการยืนยันและหน้าจอการชำระเงินของคุณไปที่ sales@lumiscanled.com โดยระบุหมายเลขคำสั่งซื้อและปัญหาที่เกี่ยวข้องของคุณ

การคืนเงินสำหรับคำสั่งซื้อที่ไม่ได้จัดส่งซึ่งอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราและหาก Lumiscan LEDLab (Thailand) Co. , Ltd. ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการชำระเงินใด ๆ จะได้รับคืนตามความเหมาะสม

ในบางครั้งสินค้าอาจหมดชั่วคราวและซอฟต์แวร์ร้านค้าออนไลน์อาจไม่ได้รับการอัปเดตทันทีเพื่อแสดงถึงสิ่งนี้ ในบางครั้งตามดุลยพินิจของเราอาจมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงกว่าแทน ในบางกรณีหากคาดว่าจะเกิดความล่าช้าเกินกว่าเวลาจัดส่งที่โฆษณาไว้นโยบายของ บริษัท อาจปฏิเสธคำสั่งซื้อที่ตั้งใจไว้หรือเสนอผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกันให้กับลูกค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าในราคาที่พวกเขาจ่ายทางออนไลน์อยู่แล้ว ในกรณีที่ บริษัท Lumiscan LEDLab (Thailand) Co. , Ltd. คืออะไรก็ตามที่ไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งซื้อได้ จะมีการคืนเงินเต็มจำนวนรวมทั้งคูปองชดเชยเพื่อใช้กับคำสั่งซื้อในอนาคต

หากคุณสั่งซื้อและเราทำผิดพลาดในการจัดส่งสินค้าที่ไม่ถูกต้องเราจะจัดเตรียมการรับสินค้าและส่งสินค้าที่ถูกต้อง ลำดับที่ไม่ถูกต้องไม่รวมถึงการเปลี่ยนสินค้าที่มีคุณภาพดีกว่าหรือสีที่แตกต่างกันเล็กน้อยเป็นต้น

สำหรับสินค้าที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรายการซื้อเดิมของคุณคุณต้องแจ้งให้เราทราบภายใน 7 วันหลังจากได้รับ ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมแข่งขันจะต้องส่งคืนในบรรจุภัณฑ์เดิมที่ไม่เสียหายและบรรจุภัณฑ์แบบใสที่ยังไม่ได้เปิด การคืนเงินทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดและอาจใช้เวลาถึง 7 วันทำการในการแก้ไขกรณีของคุณ

ลูกค้าที่สั่งซื้อผิดหรือผิดพลาดจะต้องแจ้งให้เราทราบทางอีเมลแฟกซ์หรือ SMS ภายใน 48 ชั่วโมงหลังการจัดส่ง สินค้าที่ซื้อผิดจะต้องมาถึงสถานที่ของเราภายใน 30 วันหลังจากจัดส่งโดยเป็นค่าใช้จ่ายของคุณ

ลูกค้าที่สั่งซื้อผิดอาจได้รับการคืนเงินตามดุลยพินิจของเราและอาจมีการหักค่าธรรมเนียมการจัดการ 10% จากราคาซื้อ จะไม่มีการคืนเงินค่าจัดส่ง การแลกเปลี่ยนคืนเงินหรือเครดิตจะดำเนินการหลังจากการตรวจสอบสินค้าที่ส่งคืนอย่างรอบคอบโดยเจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายของเราและสามารถตรวจสอบสภาพที่ดีของอุปกรณ์ได้

หากเห็นว่าเหมาะสมการคืนเงินจะทำได้โดยการโอนเงินผ่านธนาคารไปยังบัญชีธนาคารในประเทศไทยของคุณ โปรดดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อแจ้งบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินคืน การชำระเงินด้วย PayPal หรือบัตรเครดิตจะได้รับการคืนเงินผ่าน PayPal การคืนเงินผ่าน PayPal สำหรับความผิดพลาดของลูกค้าจะหัก 7% (ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน + การคืนเงิน) ในลูกค้าบางรายอาจขอให้บัญชีผู้ใช้ของตนเป็นเครดิตสำหรับการซื้อในอนาคต เราอาจใช้เวลาถึง 30 วันทำการในการดำเนินการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้าที่ส่งคืน

การคืนเงินของเงินฝาก B2B: บางครั้งอาจต้องวางเงินมัดจำเพื่อจองสินค้าที่คุณต้องการซื้อ อาจเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษหรือสินค้านำเข้าพิเศษในนามของคุณ

การยกเลิกคำสั่งซื้อจะหมายถึงค่าธรรมเนียมการจัดการ 10% ซึ่งจะหักจากเงินคืนของคุณ การคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการถึง 30 วัน

ในกรณีที่เราไม่สามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้จะมีการคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วันทำการนับจากวันที่ยกเลิก

Lumiscan LEDLab (Thailand) Co.,Ltd.